Tin tức

Thiết kế phòng khách time city

Bộ bàn ăn với kiểu dáng đơn gản, kích thước đa dạng, phong cách hiện đại, sang trọng thích hợp với nhiều ý tưởng thiết kế và mục đích sử dụng như: bàn ăn, bàn ghế nhà hàng, quán cafe

 

Thiết kế và thi công nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong nghành xây dựng, một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng, nhà hàng có kết cấu ngoại thất đẹp nhưng cách bài trí sắp xếp nội thất trong nhà không đẹp, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều. Tùy từng diện tích và mục đích sử dụng mà người thiết kế luôn luôn phải có những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo làm cho căn hộ của bạn đảm bảo tiết kiệm chi phí mua nội thất, tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng của nội thất tốt nhất.


- Đối với căn hộ có diện tích nhỏ hơn 120m2 thì phí thiết kế là 150.000/m2

- Đối với căn hộ có diện tích lớn hơn 120m2 thì phí thiết kế là 120.000/m2

- Phí thiết kế cho 1 phòng đơn lẻ là 2000.000/ 1 phòng

- Phí thiết kế cho 1 phòng có công năng kết hợp (Phòng khách kết hợp Bếp..vv) là 3.000.000/ 1 phòng


TẶNG MIỄN PHÍ TỚI CÁC KHÁCH HÀNG GÓI SẢN PHẨM TRANG TRÍ TOÀN BỘ CĂN HỘ ( Bao gồm các vật phẩm trang trí, bình lọ hoa, đồng hồ, gương Decor , các loại khung tranh ảnh, thảm, ga gối...) để đảm bảo hiện thực hoá thiết kế 3D của chúng tôi đến 100% trước khi bàn giao nhà cho khách hàng. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào . Trị giá gói quà tặng từ 20 triệu -> 50 triệu đồng tuỳ thuộc vào diện tích căn hộ thi công (Chi tiết áp dụng quà tặng vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh để được tư vấn)

Copyright @ 2017 Home City. Allright Reserved